ĐÀN ÔNG CÓ VỢ NÊN ĂN 7 THỰC PHẨM NÀY

Kể từ ngày lấy vợ, chuyện ăn uống của đàn ông sẽ cần phải chăm chút kĩ càng hơn để tăng cường và bảo vệ sức khỏe, đồng thời để giữ gìn “phong độ” khi yêu.

Chuối

Trong chuối chứa nhiều sinh tố B6, Kali rất tốt cho sức khỏe nam giới nhờ việc thúc đẩy “hormone tình yêu” trong người.

Thịt đỏ

Thịt đỏ như thịt bò, ngựa, lợn được coi là có hại nếu ăn quá nhiều, nhưng ăn vừa phải và đều đặn thì sẽ tốt cho nam giới nhờ vào lượng L-carnitine giúp tăng testosterone – hormone giơí tính của nam.

Sô cô la

Phenylethylamine trong chocolate là hợp chất hóa học mạnh giúp giải phóng dopamine làm tăng cường sự sung sướng, thỏa mãn, nó cũng giúp giảm stress, hỗ trợ tốt cho tinh thần.

Tỏi

2 tép tỏi hàng ngày là lời khuyên của các nhà khoa học giành cho anh nào muốn tăng cường “bản lĩnh đàn ông”. Tỏi có khả năng tăng lưu lượng máu vận chuyển đến các cơ quan trong đó có cơ quan sinh dục, nhờ hợp chất allicin quý giá trong loại gia vị này.

Vani

Mùi thơm của Vani vốn đã kích thích đàn ông, nhất là người có tuổi. Ăn vani giúp đàn ông sung mãn, khao khát hơn và nhập cuộc tốt hơn.

Hàu

Hàu luôn được coi là loại thực phẩm bổ dương từ bao đời nay. Lý do là trong hàu có rất nhiều kẽm, chất giúp tăng sinh hormone giới tính nam và testosterone của đàn ông.

Cải bó xôi

Cải bó xôi, rau chân vịt, rau bina là một thứ, loại rau này làm cải thiện lưu lượng máu, được coi như viagra xanh cho nam giới.

Tái Gia (theo Boldsky.com)

Comments

comments

You Might Also Like